Vệ Sĩ Đường Phố là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại mũ bảo hiểm, trang thiết bị bảo vệ người đi xe máy và dụng cụ dã ngoại có chất lượng cao, mẫu mã đẹp của các Nhãn hiệu nổi tiếng .

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỜI TRANG, quý khách có thể yên tâm khi chọn Vệ Sĩ Đường Phố  là nhà cung cấp sản phẩm để bảo vệ cho mình khi tham gia giao thông và các hoạt động thể dục thể thao, dã ngoại...

Sản phẩm nón bảo hiểm đã được kiểm định ĐÚNG THEO TIÊU CHUẨN VN. Màu sắc, kiểu dáng thời trang, trọng lượng và kích cỡ vừa vặn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn.

*. TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

1. Thân nón được sản xuất từ nhựa ABS chính phẩm, do đó chịu được sự va đập mạnh và đâm xuyên cao, đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.
2. Lớp đệm xốp bên trong dày, có bề mặt đanh chắc, hấp thu xung động tốt.
3. Dây đeo chắc chắn, khóa an toàn cao, dễ gài dễ mở, an toàn.
4. Thân nón được sơn bằng công nghệ hiện đại, tạo bề mặt nhẵn mịn.
5. LOGO của Quý khách sẽ được thực hiện bằng decal nước với đường nét sắc xảo và tinh tế (dán decal vào nón sau đó phủ một lớp keo mỏng lên toàn bộ nón), do đó sẽ đảm bảo Logo của Quý khách không bị phai màu, trầy sướt mà còn tạo độ bóng đẹp cho nón. 

*. TÚI ĐỰNG NÓN:

- Mẫu thiết kế đặc biệt phù hợp với từng loại kích cỡ nón, giúp người sử dụng mang, giữ nón bảo hiểm thuận tiện khi đi làm, đi học, đi siêu thị.

- Cấu tạo bằng lớp vải dù, không thấm nước, thoáng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn